Giới thiệu

về chúng tôi

ĐIỆN LẠNH CPL

Chúng tôi là đội ngũ những người có thâm niên trong ngành điện lạnh, đặc biệt đội ngủ quản lý của công ty có nghiệm trong ngành máy lạnh gần 30 năm, các kỷ sư đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế hệ thống lạnh nhiều công trình lớn thường xuyên được nhà máy chuyển giao và truyền tải công nghệ mới, đội ngủ thi công là những nhân viên kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm, từng thi công nhiều công trình và luôn được các nhà máy cho tập huấn chuyển giao phương pháp lắp đặt hiện đại.
ĐIỆN LẠNH CPL – đối tác tin cậy mang lại sự thịnh vượng cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Trong suốt 3 thập kỷ qua, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

Chúng tôi mang tinh thần làm việc chuyên nghiệp, thi công bàn giao công trình đạt chất lượng đến quý khách hàng.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Lời Cảm Ơn Từ CPL

Lời đầu tiên chúng tôi xin trân thành cám ơn Quý khách hàng thân thuộc đã tin tưởng và ủng hộ chọn chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh dân dụng và công nghiệp phục vụ cho các công trình.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả các nhà máy sản xuất máy lạnh, bạn hàng thân thiết đã cung cấp thiết bị cho công ty chúng tôi có được nguồn hàng vững chắc, đảm bảo được sự cạnh tranh về giá, và đã luôn hổ trợ cho công ty chúng tôi tiếp cận được công nghệ mới nhất trong ngành điện lạnh.

Chúng tôi cũng cảm ơn các kiến trúc sư, kỷ sư xây dựng là cầu nối cho chúng tôi và chủ đầu tư.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã, thông số kỹ thuật như đơn đặt hàng. Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc thiếu phụ kiện kèm theo. ⁄ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất (tùy theo quy định của nhà sản xuất mà có được đổi trả hàng hay không). Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, nếu phát hiện các lỗi thì phải báo ngay đẻ được đổi hoặc trả hàng khác.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Chúng tôi coi trọng và mang tinh thần làm việc chuyên nghiệp, thi công bàn giao công trình đạt chất lượng đến quý khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng