Giới thiệu Điện Lạnh CPL

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH CPL

135 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903699509 Ms Thảo.

 

                   

GIỚI THIỆU CÔNG TY

          Lời đầu tiên chúng tôi xin trân thành cám ơn Quý khách hàng thân thuộc đã tin tưởng và ủng hộ chọn chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh dân dụng và công nghiệp phục vụ cho các công trình.

           Chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả các nhà máy sản xuất máy lạnh, bạn hàng thân thiết đã cung cấp thiết bị cho công ty chúng tôi có được nguồn hàng vững chắc, đảm bảo được sự cạnh tranh về giá, và đã luôn hổ trợ cho công ty chúng tôi tiếp cận được công nghệ mới nhất trong ngành điện lạnh.

          Chúng tôi cũng cảm ơn các kiến trúc sư, kỷ sư xây dựng là cầu nối cho chúng tôi và chủ đầu tư.

          Chúng tôi là  đội ngũ những người có thâm niên trong ngành điện lạnh, đặc biệt đội ngủ quản lý của công ty có nghiệm trong ngành máy lạnh gần 30 năm, các kỷ sư đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế hệ thống lạnh nhiều công trình lớn thường xuyên được nhà máy chuyển giao và truyền tải công nghệ mới, đội ngủ thi công là những nhân viên kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm, từng thi công nhiều công trình và luôn được các nhà máy cho tập huấn chuyển giao phương pháp lắp đặt hiện đại.

          Chúng tôi rất tự hào về đội ngủ nhân viên của mình, và rât tự tin sẽ mang lại những sản phẩm làm hài lòng Quý khách hàng.

          Rất mong được sự hổ trợ của tất cả mọi người, thành thật cám ơn.

 

 

 

    Công ty TNHH Điện Lạnh CPL

Trân Trọng

 

 

 

 

Nguyễn Trường Chiến